ปีการศึกษา๒๕๕๕-๒๕๕๗ คำสั่งแต่งตั้งคณะบริหารและคณะทำงานการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต

Clip_7 คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการบริหารการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต  ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๕

Clip_7 คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการบริหารการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต  ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖ และปีการศึกษา ๒๕๕๗

Clip_7 คำสั่ง แต่งตั้งคณะทำงานการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิตปีการศึกษา๒๕๕๕ และปีการศึกษา ๒๕๕๖